Làm card visit với những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Ngành kỹ thuật in và truyền thông được đào tạo như nào?
Tháng Tám 3, 2018
Thiết kế website
Tháng Tám 4, 2018

Làm card visit với những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM CARD VISIT CÁ NHÂN?

Bạn muốn có những mẫu thiết kế card visit theo sở thích của mình? Bạn gặp khó khăn khi không sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế Photoshop, Corel, Illustrator… Hay chỉ có thể thiết kế một vài mẫu từ Word hoặc công cụ Paint đơn điệu từ Window. Bạn hoàn toàn có thể tự làm được những chiếc card visit phục vụ mục đích kinh doanh hay làm card visit online với phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp Business Card Designer Pro, Juicy Business Cards, Photo Card Maker … (dùng thử miễn phí).

LÀM CARD VISIT ĐƠN GIẢN VỚI PHẦN MỀM THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Đặc điểm chung của các phần mềm làm card visit này đều có ưu điểm dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh và hoàn toàn có thể in ấn dưới bất kỳ công nghệ in card nào khi save ở định dạng đuôi *.pdf.
Quá trình cài đặt các phần mềm này rất đơn giản, và mỗi phần mềm thiết kế card visit đều có bộ thư viện mẫu hình nền cho card visit đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 
Tuy nhiên, bạn có thể tự lựa chọn hình khác thay thế làm background. Công việc tiếp theo là bạn hãy chọn cho mình một kiểu trình bày bố cục nội dung trên card mà mình thích, sau đó điền các thông tin liên quan đến cá nhân như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, chức vụ, địa chỉ email, tên của bạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CARD VISIT

Trong thư mục option của phần mềm làm card chuyên nghiệp sẽ luôn có sẵn các chế độ chọn hiệu ứng, màu sắc cho hình nền, font chữ, “làm mờ” hình nền, và chọn màu bóng phủ lên hình nền của card visit.Size card visit các bạn có thể thay đổi theo ý muốn khi thiết kế. Tuy nhiên, kích thước chuẩn in card visit thường được sử dụng là 90x55m. Công việc còn lại của bạn là gửi mẫu card visit tự thiết kế của mình đến các cơ sở, công ty in ấn  và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh sau khi in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.173.968