In Túi giấy
Tháng Năm 27, 2020
In Thẻ nhựa
Tháng Năm 27, 2020

In Túi Nilon

* Túi nilon

Túi nilon hiên nay là là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình. Nó được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực. Đi đâu ta cũng có thể bắt gặp được túi nilon có in tên doanh nghiệp, tên shop, cửa hàng ……..vì vậy túi nilon là vật gần như không thể thay thế về mức độ tiện dụng cũng như giá cả hợp lý

– Túi nilon ngày nay công dụng của nó không còn đơn thuần là chỉ dùng để đựng đồ dùng, mỹ phẩm , quần áo nữa. Túi nilon có in logo cty,địa chỉ cửa hàng…v….v.. còn là cách quảng bá thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Túi nilon PE : khi nhìn chúng ta thấy rõ được độ bóng, dẻo, sáng của túi. Nó thường được dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu lớn……..

Túi nilon HD: là túi có chất liệu giòn, dễ nhăn khi cầm thì tạo tiếng kêu sột soạt. Chính vì vậy túi nilon HD có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với việc những chiếc túi nilon được thiết kế đẹp mắt trong đó mang thông điệp của cửa hàng,doanh nghiệp đến khách hàng. Điều đó sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua sản phẩm của mình và có thế quyết định cho những lần mua hàng tiếp theo. Đó chính là những lợi ích mà túi nilon được in logo, thông tin của công ty, tổ chức và được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo mang lại. Một hình thức maketing tuyệt vời và hiệu quả.

Comments are closed.

0983.173.968